Thứ tư - 04/03/2015 Đường dây nóng: 043 56 65 135
Tìm kiếm nhanh English
Một số mẫu Quyết định, Công văn, Tờ trình, Giấy mời
Công tác Văn phòng

Một số mẫu Quyết định, Công văn, Tờ trình, Giấy mời - Ngày đăng: 2/11/2008
UBND phường đăng tải một số mẫu văn bản sau:

1.
Mẫu Quyết định (thẩm quyền chung)

2. Mẫu Quyết định (cá biệt)

3.
Mẫu Công văn

4. Mẫu Tờ trình

5.
Mẫu Kế hoạch

6.
Mẫu báo cáo

7. Mẫu chương trình công tác

8. Mẫu Giấy mời (Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể)
 Le Ngoc Ha - lengochackpt@gmail.com
em chào anh chị, các anh chị có thể cho em ví dụ của công văn,thông báo, báo cáo, tờ trình không ạ. em chưa làm bao giờ nên chưa biết phải làm thế nào ạ. anh chị nào có thì gửi cho em vào mail: lengochackpt@gmail.com với ạ. em cảm ơn các anh chị nhiều ạ!
 DUY LE - duyle1203@yahoo.com.vn
em dang cần gấp 1 mẫu quyết định về việc giám đốc cho nhân viên cty đi hoc them ke toán anh chi nao có mẫu quyết định tương tự thì gửi vào email này giúp mình với :duyle1203@yahoo.com.vn em xin cam on
 ccam van luyen - 01659015564
Hien nay em dang can mot so van ban nhu : cong van , to trinh , bien ban , bao cao , thong bao , .... em rat mong cac co quan chuc nang co tham quyen cap cho em thong qua mang bang con duong Email ( so dien thoai : 01659015564 ) Nhung yeu cau tren se duoc ap dung vao qua trinh hoc tap cua em hoc tap va lam viec tai truong sau : 4.5 nam theo hoc tai truong . Cuoi cung em xin tran thanh cam on . nguoi kien nghi : CAM VAN LUYEN .
 QUANG THI HANH - hanh.qtvpk48@gmail.com
chào mọi người. hiện giờ em đang cần tìm một quyết định tuyển dụng và quyết định bổ nhiệm cán bộ công chức cấp xã. em rat mong mọi người giúp đỡ em.
 hiền - tranhien.info@gmail.com
Xin chào tất cả mọi người. Em muốn xin mẫu công văn gửi sở công thương trình bày về việc đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa danh hiệu HVNCLC. Anh chị nào có biết vui lòng gửi giúp dùm em tham khảo với nhé Địa chỉ mail của em là : tranhien.info@gmail.com Cảm ơn rất nhiều. Có dịp gặp nhau xin hậu tạ sau.
 nguyễn văn thắng - thangvpht1972@gmail.com
tôi làm văn phòng đảng uỷ của xã, tôi muốn xin mẫu quyết định chỉ định bí thư chi bộ cơ sở theo hướng dẫn mới nhất do thường vụ đảng uỷ ra quyết định. Xin chân thành cảm ơn các anh chị!
 Trương Thanh Thuý - thuy2t4h@gmail.com
Em đang làm thủ tục đăng kí thuế TNCN cho nhân viên trong công ty, có 1 nhân viên bị trùng CMTND nên không được cấp MST. E muốn xin mẫu công văn xác nhận của công ty về việc nhân viên đó chưa từng Dkí MST TNCN ở cty nào trước đó. Ai có giúp e với nhé!
 NA - utcuaanh_dn@yahoo.com
em muốn xin mẫu công văn gửi Cục thuế để hỏi về hóa đơn bồi thường thiệt hại được kê khai thuế không ạ , anh chị giúp em với
 dang thi hang - thuyhang226@gmai.com
em là sv.e dàng cần một bản quyết dịnh về việc tuyển dụng một nhân viên Nguyên Văn A vào làm việc ở công ty.anh chị có ai có thể giúp e được không? nếu có gưi gmai cho e. thuyhang226@gmai.com .em cam ơn
 VUONG XUAN MINH - vuongminhbanmay@gmail.com
em chao anh chi. hien nay em dang lam o xa ban may huþen hoang su phi tinh ha giang. em muon nho anh chi gui cho em 1 mau to trinh xin mo lop day nghe nong thon.em xin cam on!
  -
Em muốn có 1 số mẫu quyết định cụ thể ( Quyết định kiểm tra nội bọ trường học , kiểm tra phong trao vở sạch chứ đẹp.........ở  cấp trường) theo quyết số 01 của bộ nội vụ. Bạn nào cho mình xin theo địa chỉ
mail của mình nhé: hunghv.qh@nghean.edu.vn  mình xin cảm ơn nhiều nhe!
 meo mặt bự - lily.clih@gmail.com
Em muốn xin mẫu quyết định cử nhân viên sang nước ngoài công tác , anh chị nào có thì gửi qua mail cho em nha , thanks nhiều .
lily.clih@gmail.com
 nguyễn thị hoài mơ - lesau178@yahoo.com

mình đang học văn thư lưu trữ, mình muốn có 1 mẫu quyết định tuyển dụng và phân công công tác đối với ông Nguyễn Văn A, tốt nghiệp đại học kinh tế về công tác tại văn phòng UBND huyện.Mọi người giúp mình nhé.cảm ơn.

 Hong Han - alone_girl1509
chào các anh chị, em đang cần gấp mẩu công văn liên kết đào tạo giửa các trường mà không tìm thấy, anh chị nào có hay tìm thấy thi gửi qua email cho em nha,thanks các anh chị nhiều.
 châu - chaungt00@yahoo.com
Mình đang cần mẫu gợi ý về bản tờ trình về việc đề xuất duyệt chi mua cho phòng kế toán 10 bộ máy vi tính,2 máy in, 2 máy lạnh.Mình chưa làm tờ trình bao giờ.Các bạn giúp mình nhe.Có gì liên lạc với mình qua địa chỉ email trên nha.tks các bạn nhiều lắm.
 nguyen van thanh -
em là công đoàn viên nghèo em đang cần có mẩu tờ trình, đơn đề nghị, đơn xin sữa chửa nhà, để xây dựng nhà mái ấm công đoàn
 Nguyễn Thị Thắm - nucuoithienthan1991_bs@yahoo.com
Chào các anh chị. Em là SV trường HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH, em chuẩn bị thi hết môn soạn thảo văn bản, vì vậy rất cần những mẫu VĂN BẢN THÔNG THƯỜNG. xin anh chị vui lòng giúp em. em cảm ơn nhiều.
 Bui Thi Thanh Ha - thanhha0311@gmail.com
em muốn xin mẫu công văn xin chuyển địa chỉ nộp bảo hiểm cho công ty.ai co gủi mail giùm em. em xin cảm ơn nhiều
 Vũ Thùy Dung - thuydung89th@gmail.com
 Xin chào các anh chị, các ban. Mình đang làm thủ tục hủy hóa đơn nhưng không biết mẫu của "Quyết định thành lập hội đồng hủy hóa đơn" Ai có mẫu đó làm ơn gửi cho mình theo địc chỉ này với thuydung89th@gmail.com.
  Chân thành cảm ơn.
 tran xuan ngan - txngancatv@gmail.com

tôi muốn xin mẫu công văn gửi đài truyền hình để xin phép phát thêm đài, ai có mẫu cho tôi xin với
trân trọng cảm ơn

 Lưu Thị Dung - dunghaanh24@yahoo.com
em muốn xin mẫu công văn xin chuyển địa chỉ nộp bảo hiểm cho công ty.ai co gủi mail giùm em. em xin cảm ơn nhiều
 LƯƠNG THỊ THANH HUẾ - luongthithanhhue@gmail.com
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI, EM HIỆN ĐANG LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH VÀ ĐANG CHUẨN BỊ THI HẾT MÔN " SOẠN THẢO VĂN BẢN", ANH, CHỊ NÀO CÓ NHỮNG MẪU VỀ SOẠN THẢO CÁC VĂN BẢN HÀNH CHÍNH THÔNG THƯỜNG CÓ THỂ GỬI GIÚP EM QUA ĐỊA CHỈ MAIL: "LUONGTHITHANHHUE@GMAIL.COM" ĐƯỢC KHÔNG Ạ? EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
 LƯƠNG THỊ THANH HUẾ - luongthithanhhue@gmail.com
XIN CHÀO MỌI NGƯỜI, HIỆN NAY EM ĐANG LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH VÀ CHUẨN BỊ THI HẾT MÔN " SOẠN THẢO VĂN BẢN", ANH, CHỊ NÀO CÓ NHỮNG BẢN MẪU VỀ SOẠN THẢO CÁC VĂN BẢN HÀNH CHÍNH THÔNG THƯỜNG CÓ THỂ GỬI GIÚP CHO EM QUA ĐỊA CHỈ MAIL: "LUONGTHITHANHHUE@GMAIL.COM" ĐƯỢC KHÔNG? EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
 nguyễn thị xuân thọ - xuantho22@yahoo.com

chào anh chị.
em muốn xin mẫu giấy mời, các anh chị có thể cho em được không.
em xin cảm ơn .

 vũ thị ngọc hương - vungochuong@yahoo.com
mình đang đi học nhưng việc viết một báo cáo,tờ trình,thông báo,biên bản thì em thấy nó hao hao giống nhau nên khi viết em hay nhầm lẫn giữa các văn bản trên nên mình mong các bạn cho mình mấy văn bản minh họa để mình hiểu rõ hơn.mình gần thi rồi nên mình mong các bạn giúp mình với nhe.mình xin cảm ơn
 Nguyễn Văn Tuấn - ngvtuan81@gmail.com
Cho em xin một số mẫu như: Quyết định, kế hoạch, báo cáo, thông báo, tờ trình, đề nghị, mẫu công văn. E xin cảm ơn!
 nguyễn thị huyền - nngochuyen84@yahoo.com
hiện nay em cần một mẫu soạn thảo công văn mời 01 đại biếu cấp trên dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị được tổ chức tại cơ quan. 2 là mẫu soạn thảo chương trình nghị sự cho hội nghị tống kết năm của cơ quan.
 Phan Đức Phú - ducphuvpub@gmail.com.vn
Chào các bạn minh la người hay len mạng tim các thông tin về văn bản, mình thấy cũng có nhều bạn rất quan tâm như mình. mình hiện đang làm chuyên viên ở văn phòng UBND huyện, mình rất vui khi có nhiều người quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau. cảm ơn các bạn rất nhiều. nếu bạn nào muốn trao đổi thì mình rất sẵn lòng xin liên hệ với mình qua địa chỉ mail nhé!
 phạm minh châu - phamminhchu@hpgmail.com

hien nay gia ding toi muon lam hop dong  cho cong ty thue nha,nhung bia do cua gia dinh da vay the chap ngan hang, khong co bia goc khong ra cong chung lam thu tuc duoc.minh muon co mau cong van cua ngan hang  xac nhan de toi di cong chung lam thu tuc. ai biet hoac co suu tam duoc gui cho toi qua dia chi mail pham minh chauhp@gmail.co

 damichtu - Damichtu
em muon tim mau quyet dÞnh thanh lap ban chi dao thuc hien quy che dan chu cap xa. mong cac co bac co hoi am som. xin tran trong cam on./.
 Phạm Thị Hằng - hângh83@gmail.com

Chào Các Anh CHị ! Em mới vào nghề kế toán nên chưa biết gì mong các bạn giup đỡ mih nhé!
cÓ AI LÀM Ở CTY Taxi thi cho em cách làm công việc hang ngày khi lái xe mang lịch trình xe thì phải làm thế nào với. Xin gửi qua mail cho em nhe! Xin Cảm Ơn nhiều!

 xich van minh - kaka_kute1992.1992
em dang la sv dang hoc ben hanh chinh van phong em can 1 mau van ban hay thong tu cua nha nuoc ban hanh xuong cac cap.mong anh chi phu giup em voi.cam on nha
 bich thao - kimanhktmnht@gmail.com
chao các anh chị. em tên là thao, em mới vào làm , mọi thứ đang con bỡ ngõ. mhất là trong công tác đánh tờ trình, quyết định , công văn, nên em muốn lên hoi các anh chi có thẻ giúp em cách làm dược khong, em xin cảm ơn. hay chia sẽ cùng em qua địa chỉ mail.com này nhé
 nguyenluyen - nguyenluyenvg@gmail.com
anh chị nào có mẫu biểu quyết định cử đi công tác của nhân viên gửi cho em xin với nhé, nhân viên kinh doanh công ty em bay vào Sài Gòn công tác mấy hôm, những chi phí ấy em không biết nên cầm những chứng từ gì cho hợp lý: ví dụ như tiền ăn uống, xe ôm... em mới làm kế toán nên kinh nghiệm còn non nớt lắm, mong anh chị chỉ giáo
 Nguyen van tuoi - nguyenvantuoi48@yahoo.com
chào các ban, minh đang tim một mầu tờ trình về chuyển đổi điện bán buôn sang điện kinh doanh, mà tim mai không thấy đâu, đang đau đầu.. vậy các anh chị các ban nào co giưi dùm cho mình nhé. cảm ơn rất nhiều
 Phan Trong Thi - phảntongthi37dd@gmail.com
Em Muon xin mau to trinh về việc đề nghị UBND huyện ra quyết định thu hồi đất rừng đã giao cho cá nhân quản lý. Và Mẫu tờ trinh xin giao đất rừng cho cá nhân khác quản lý.
Mẫu tờ trình đề nghị UBND huyện ra quyết định thu hồi đất của hộ gia đình.
các anh giúp em vói nha!
Thanks
 Hoàng Thị Hương - Huong.xinh23@yahoo.com.vn
Em mới cần viết một đơn đề nghị về việc xây dựng nhà để xe và nhà nghỉ mới cho Cán bộ, công nhân viên để trình Ban Lãnh đạo công ty . Các anh chị giúp em với.
Em xin chân thành cảm ơn!
 Le Thanh Dong -
Mình công tác tại UBND Phường Yên Thế TP Pleiku, hiện nay mình đang lam hồ sơ xin miễn giảm tiền sử dụng đất người có công, nhưng hộ này đã có 400 mét vuông đất ở rồi . nguồn gố đất nhận chuyển nhượng . còn lô đất xin miễn giãm này họ mới nhận chuyển nhượng năm 2011. ai biết chỉ cho mình với ? minh bí quá . xin cảm ơn nhiều
 nguyen thi toi - nguyentoi_BCTT@yahoo.com
chào anh, chị nhé!. em đang trong thời gian thực hành viết các loại công văn của Nhà nước mà không tự tin cho lắm nên nhờ anh chị nào giúp em với dược không nhỉ. thanks rất nhìu.
 hoang huan - gaquyanlien123@yahoo.com.vn
xin chào em, em đang công tác tại ủy ban nhân dân xã, cho em hỏi làm quyết định để cho 1 người nào đó đảm nhận nhiệm vụ Tổ phó hoặc tổ trưởng tổ nhân dân thì minh ghi sao???
ví dụ như: QUYẾT ĐỊNH
Về việc............tổ trưởng tổ nhân dân ấp 1
(phần dấu chấm em ko biết nó là loại gì) anh chị nào biết chỉ em với, xin cám ơn
 Tam An - taman287@gmail.com
Xin chào các anh ,chị !
Em là CB Kế toán của Ban quản lý dự án .Em mới nhận việc vào làm nên có nhiều bỡ ngỡ trong cv này .anh ,chị nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực này xin anh chị giúp em ạ.
Em cảm ơn nhiều .
Thân mến .
 nguyen thi thuy vy - nguyenvy_girl126@yahoo.com

Anh chị nào biết làm soạn thảo công văn để thuê hội trường kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty dum em với.

 Võ Đình Khang - vodinhkhang@gmail.com
Chào mọi người! Mình cần xin mẫu quyết định chọn đơn vị lập BC KTKT, HSĐX, HSYC và chỉ đinh đơn vị lập BQLDA. Ai có cho mình xin theo địa chỉ email vodinhkhang@gmail.com. Cảm ơn mọi người nhiều.
 trần phước hậu - phuochauclub@ymail.com
em cẩn một số mẫu quyết định, tờ trình.... để thuận lợi cho công việc mong được sự giúp đỡ của anh chị. cám ơn nhiều. 
 pham my dung - truc_phuong823@yahoo.com.vn

chào các anh chị em cần mẫu tờ trình chi tiết của Ban Quản lí đô thị phường gửi cho UBND phường về việc tổ chức hội thi tìm hiểu Luật Xây dựng cho nhân dan trên địa bàn phường.

 tran thi hau - tranhauttyt@gmail.com
chào! Hiện nay tôi đang cần một mẫu công văn hoặc tờ trình lên tuyến tỉnh về việc trang pano của tuyến huyện bị  thiên tai gio lật mất tôi muốn làm tờ trình lên tuyến trên để cấp lại.
Mong anh chi giúp đỡ tôi.
Tôi xin chân thành cảm ơn.
 bui cham - buicham44
e muôn học canh đánh văn bản nhanh nhất
 le thi huyen - trinhhuyenthoxuan@yahoo.com.vn

các anh chi ơi có ai có thông báo nào về thay đổi địa điểm công ty gửi đi các công ty đối tác thì cho em với! em cảm ơn nhiều

 nguyenthimyhanh - nuhoangthanhkiem105@yahoo.com

Em muốn xin một số mẫu văn bản tờ trình, thông báo, quyết định nhưng không phải các mẫu đã có sẵn trong các đơn vị khác. Mong các anh chị giúp em. Em cần gấp để làm bài thi cuối kì.

 Vũ Thị Thu Dung - tdthaison@gmail.com
Em chào các anh chị. Em đang gặp khó khăn trong việc viết 1 công văn gửi cho Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội. Công ty em 100% vốn của nước ngoài là người Hàn Quốc làm bên lĩnh vực Xây dựng. Công ty em đa số là người Hàn Quốc làm việc. Công ty em đứng ra bảo lãnh, và gia hạn visa cho người Hàn Quốc sang VN để làm việc ở công ty em. Hiện tại bây giờ thì đã có 1 số người nghỉ về nước, nên em phải làm công văn gửi lên Cục quản lý XNC thông báo những người công ty em đứng ra bảo lãnh gia hạn visa họ đã về nước và chấm dứt hợp đồng lao động với công ty em. nên công ty em sẽ không bảo lãnh cho họ nữa,nên họ có bất cứ vi phạm hoặc có bị làm sao công ty em cũng k chịu trách nhiệm nữa, Em đang cần 1 công văn để trình bày và gửi lên cục, ANh chị nào biết xin cho em mẫu công văn này, EM rất cảm ơn.
 Phan Trọng Thi - phantrongthi37dd@gmail.com
Em là cán bộ địa chính xã
Mấy anh gửi hộ em mẫu tờ trình xin thu hồi đất nông nghiệp để mở rộng trường tiẻu học được không?
 Đinh Quang Việt - vietnhanmylove@yahoo.com
Tôi là một giáo viên kiêm nhiệm một số công việc của nhà trường. Công việc của tôi liên quan nhiều đến các loại văn bản, tờ trình. Vậy tôi muốn xin các lại biểu mẫu đó thi tôi lấy tiều liệu ở đâu
 phuonganh - quocoai157

công ty tôi có hai trụ sở nhưng khi làm hồ sơ thầu cho các bệnh viện chỉ ghi 1 trụ sở nhưng trụ sở mà ghi ở hồ sơ thầu bưu điện gửi thư chung tôi đều không nhận được nên tôi muốn thay đổi trụ sở hai để nhân thư từ bưu điện cho tiện hơn vậy công văn đó có liên quan gì đến thuế không

 nguyen thi thu - nguyenthu833@gmail.com

công ty em thoi gian vư qua co thay đổi kế toán mới nen chưa nắm bắt dược hết chứng từ sổ sách dẫn đến viêc kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp quý I bị nộp chậm 12 ngày nay công ty em muốn lam công văn giải trình nên cơ quan thuế  thì phai lam công văn như thế nào a.

 

 theu ha nam - theunt1568@gmail.com
Công ty em đang làm thủ tục về mt cho 1 công ty khác. Nhưng công ty này cung cấp thiếu thủ tục, nay công ty em muốn làm công văn thông báo đến công ty kia cần phải cung cấp những tài liệu còn thiếu thì phải làm thế nào. Em tìm trên Google rồi nhưng không có.
 quang huy - pqh.2210@gmail.com

Tôi đang cần các mẫu biên bản, các quyết định,các tờ trình,các công văn. có nội dung cụ thể.xin cảm ơn

 dinh thi giang - dinhgiang88@gmail.com

Xin chào các anh chị
'Anh chị nào co mẫu công văn về việc thay đổi giám đốc lên co quan thuế khong giúp e voi
e dang rất cần cai s mẫu do
E cảm ơn ah

 Nguyễn Hương Liên - huonglien741987@yahoo.com.vn
Anh chị có mẫu Biên bản của tập thể lãnh đạo đề nghị cử người đi đào tạo nước ngoài không cho em xin với, em đang cần gấp
 tranhuyen - tranhuyen90.tn@gmail.com.vn
anh chi oi.neu anh chi nao can nguiup lam viec o van phong thi anh chi goi cho em nhe em dang hoc nam thu 2 ve nganh thu ky va em muon di tim hieu them ve cong viec cua van phong de sau nay minh co the lam tot cong viec cua mot nguoi thu ky mot cach thanh thao.anh chi giup em voi nhe . em xin chanthanh cam on!
 Thái thị Mai - lienson.dl.@gmail.com
Mình xin mẫu tờ trình do giám đốc ký nhầm về bên sổ bảo hiểm,: nôi dung cụ thể sau: giám đốc Cty ký nhầm bên giám đốc của bảo hiểm xã hội huyện đô lương. nay bên bảo hiểm bảo đánh tờ trình lên nhưng minh chưa biết đánh như thế nào, mong các bạn giúp đỡ, xin cảm ơn
 pham hai anh - phamhianhlc1981@gmail.com
mình dang cần mẫu VB thay đổi phương án. Do sơ xuất của kế toán Cty, khi trình phương án phê duyệt đã đưa nhầm phương án và UBND huyện đã phê duyệt theo phương án đó nhưng thực chất không phải là phương án cần phê duyệt. ai có gửi cho tôi mẫu đó.
 Nguyễn Thị Nga - ngavac@gmail.com

Chào các anh chị, em là dân ngoại đạo vì em đi làm trái nghề. Anh chị nào có mẫu quyết định hết thời gian thử việc (tập sự) không cho em xin với ạ? Em cảm ơn nhiều.

 nguyen khoa - nguyenkhoa8587@yahoo.com
Bài viết rất hay cám ơn các bạn đã giúp đở xin chân thành cảm ơn
 duong - chuđinhuong29.3.1982@gmail.com

Hiện giờ công việc nhiều quá mình cân người hướng dẫn, nhưng mà không biết nhờ ai được. Nếu ai biết nhiều về lĩnh vực của mình thì liên lạc cho mình nhé. mình nói gọn thế này mình rất cần công việc nhưng mình cũng muốn một gia đình riêng của mình xin cảm ơn

 nguyen thi luong - nguyenthiluong_ct7b
minh dang rat can mau quyet dinh bo nhiem can bo cua 1 cong ty (quyet dinh cu the cang tot).mong cac ban giup minh.
 Hồ Vũ Quyên - chongquyen@yahoo.com

Em mong các anh chị đi trước giúp em với,em đang đi thực tập viết một quyết định có nội dung: << điều động công tác cho cán bộ viên chức>> Quyết định do GĐ sở khoa học công nghệ tỉnh Bến Tre ban hành .Em ở Trà Vinh .Em mong muốn có được một mẫu quyết định như trên để em làm tài liệu thực tập.Em cảm ơn rất nhiều . 


 cao văn trị - changtraiyeudoi1987_2005

em hiện đang là sinh viên nam nhất trường Dại Hoc KTKT bình dương . em đang cần một số mẫu về thông báo, tờ trinh, nghị định, công văn, đề nghị,quyết định... để học. nên em xin được sự giúp đỡ của các anh chi đi trước, gưi cho em các mau trên  để em lam tài liệu hoc. em xin chan thành cam ơn

 Hong Nhat - sou_taurus@yahoo.com
Mình cần công văn trả lời khi một ai đó gửi thư xin việc cho mình với vai trò làm trong phòng nhân sự, bạn nào biết gửi mail giúp mình với. Thanks.
 lê đức thụ - suonggiobienthuy12B3@yahoo.com.vn
hiện nay tôi đang cần mọt số mẩu về Quyết định, công văn, tờ trình để gửi cho các cơ quan, ban ngành ! tôi mong muốn có một vài quyết định, công văn, tờ trình đầy đủ. một số quyết định, công văn, tờ trình làm sẵn. xin cảm ơn
 trinh thi chau - trinhchau1989@gmail.com
mình rất muốn có được các mẫu công văn thông báo gửi đi các công ty khác cụ thể. Mình hay phải làm các công văn gửi đi mỗi lần 1 nội dung khác lần nào cũng ngồi suy nghĩ mất quá nhiều thời gian nên rất mong muốn được biết nhiều các mẫu để học hỏi
 TRAN THI HONG - khongbaogiohoitaisao@yahoo.com
Em chào các anh chị . Tên em là HỒNG hiện nay em đang làm ở công ty xây dựng , em đang gặp một ít kho khăn trong công việc vê thanh quyết toán và các mẫu hồ sơ,báo cáo, công văn ,tờ trình,...và các giấy tờ liên quan đến công việc thanh quyết toán. Mong các anh cac chị có kinh nghiệm trong công việc xây dựng thì giúp đỡ em. Em xin chân thành cảm ơn! Hoặc liên hệ trực tiếp qua nick của em là (khongbaogiohoitaisao)
 nguyen thi cam giang - nguyengiang@yahoo.com
xin chào

Minh đang tim mẫu soạn công văn trả loi và mẫu công văn chỉ đạo lên minh can moi người giúp đỡ . mình cảm ơn mọi ngươi nhe . hihi
 hoang ngoc thong - hoangthong@yahoo.com.vn
Em đang có một số khó khăn trong việc viết một số mẫu báo cáo, công văn, tờ trình... vì em đang xin vào làm hành chính công văn tại một công ty tư nhân. Nên em mong muốn anh chị đi trước đã có kinh nghiệm giúp đỡ em giải tỏa được khó khăn này. Em xin chân thành cảm ơn! Nếu có thể giúp đỡ mong anh chị hãy gửi cho em xin một số mẫu báo cáo, công văn, tờ trình... vào địa chỉ mail của em giúp em. Một lần nữa em xin cảm ơn.
 trần văn hưng - changkhothuychung_qh86@yahoo.com
em muốn tìm mẫu giấy mời về việc giới thiệu đại biểu tham gia ứng củ hội đồng nhân dân . mọi nguơi giúp em với. em cám on
 hoai thu - thuanlt@ncvietnam.com
anh chi oi cho em hỏi mẫu soạn thảo công văn sửa lại tên thuế thu nhập cá nhân như thế nào đẻ em gửi cho chị cục thuế ạ anh chị gúp em với
 Lê Tôn Giáp - tidpvnn@gmail.com
Gửi tất cả các anh chi, đa tưng làm hoăc biết về kế hoach làm Dự án, minh muốn hỏi các anh chị xem có mẫu tờ trinh hay công văn gì liên quan đến vấn đề này đề mình gửi về UBND huyện. Mình rất mong các anh chị giup đỡ mình sớm. mobil: 0985068969
 Nguyễn Vân Anh - minami6987@gmail.com
Chào mọi người! Em mới ra trường và mới được tuyển vào vị trí hành chính nhân sự. Em không biết nhiều về công văn tờ trình, ai có các loại mẫu bảng biểu công văn tờ trình thì gửi vào mail cho em với ah, em rất cần sự giúp đỡ của mọi người em xin cảm ơn.
 nguyen thi thanh huong - thanhhuong@gmali.com.vn

Em đang cần tìm một lớp học về cách trình bày các loại văn bản trong công ty. Mong anh chị giúp đỡ.
Em chân thành cảm ơn!

  - ledung.nc@gmail.com

Cty em ko phải nộp BCTC do ko có phát sinh(cty mới thành lập).Em muốn xin mẫu công văn giải trình về việc không phải nộp BCTC để gửi cơ quan thuế. Em cần gấp lắm, anh chị nào có gửi về mail hộ em nha, em cảm ơn nhiều nhiều

 Nguyen Thi Kim Cuc - hiepcuc2010@gmail.com.vn

Chao ban.
Hien nay tai cong ty minh dang can mot mau to trinh gui BHXH de huong che do thai san do danh nghiep minh lam ba ca. ai co giup minh voi nhe

 le thuy doan trinh - lethuy_doantrinh@yahoo.com
Chào các Anh, Chị
mình muốn xin một mẫu Quyết định tiếp nhận nhân viên vào làm việc tại Công ty. Anh ,Chị nào có biết xin cho mình mẫu đó với nhé.
Cảm ơn rất nhiều. mình đang cần rất gấp.
 phap - phap88p@yahoo.com
mình muốn xem một số mẫu báo cáo , nghị quyết, nghị định, về công tác tổ chức mong mọi người giup mình được không ? mình cảm ơn nhiều lắm
 Nguyễn Ngọc Luân - luan.bsnt@gmail.com
Em mơi làm ở phòng QLDA nên con nhiều thủ tục và giấy tơ chưa biết, anh chị có thẻ gửi cho em các mẫu văn bản liên quan nhé.
 nguyễn lệ ngân - nnguyenle80@.yahoo.com
Chào các Anh, Chị
mình muốn xin một mẫu Quyết định tiếp nhận nhân viên vào làm việc tại Công ty. Anh ,Chị nào có biết xin cho mình mẫu đó với nhé.
Cảm ơn rất nhiều. mình đang cần rất gấp.
 haiyen - haiyentt1980@yahoo.com.vn
Các bạn ơi tôi đang muốn nhờ có bạn nào biết mẫu đơn để gửi lên Công An thành phố không?Sự việc như sau: Một người đi xe may bị say rượu tham gia giao thông và đã đâm thẳng vao xe của tôi làm cho tôi đam vào một người khac và xe của tôi và của người kia bị hỏng.Nhưng anh ta lại bỏ chạy và tôi chỉ nhớ biển số xe.Vậy các bạn có thể cho tôi xin mẫu đơn để gửi lên Công An TP về vụ việc trên.
 tranlan - lan.tranvnn@gmail.com
Vui lòng gửi cho mình mẫu công văn đề nghị hỗ trợ triển khai các công việc giới thiệu, quảng bá, trưng bày tại Hội chợ Quốc tế để gửi cho Thương Vụ Việt Nam tại nước ngoài. Cám ơn mọi người nhiều.
 đỗ thị mai lan - dothimailan07@gmail.com
em đang làm hồ sơ huỷ hoá đơn nhưng không có mẫu quyết định thành lập hội đồng huỷ hoá đơn, các bạn có không? giúp mình với!
 Nguyễn Hương - huongxtdt@gmail.com
Tôi muốn xin mẫu công văn Liên hệ công tác (Của cơ quan với cơ quan)
 trần toàn - trantoan2210@gmail.com
cho em xin báo cáo về việc công ty abc chuẩn bị cho công ty tham dự hôi thi tay nghề hàng năm.tất cả mọi người trong cty có thể tham dự
 vietha - gio_nui@yahoo.com.vn

mình muốn xin mâuc công văn đề nghị bổ nhiệm lại cán bộ.mọi người giup mình với

 phạm thị lành - anh_phale36@yahoo.com.vn
em đang cần một số mẫu công văn để ôn thi soạn thảo văn bản.xin gửi cho em với,em cảm ơn!
 BÙI THỊ DUNG - maimai1tinhyeu_1491990@yahoo.com
mình muốn xin một mẫu công văn để mua hoá đơn.Vì doang nghiệp mình dưới 10 người mà ai có ko giúp mình với mình đang cần mà
 phan thi lanh - phan lanh1504@gmail.com

xin chào
em là kế toán con ít kinh nghiệm nên chưa biết mẫu đăng ký tài sản cố định và mẫu đăng ký quỹ lương với chi cục thuế viết như thế nào? mà em tìm trên mạng nhiều lắm rồi mà không thấy.xin nhờ các anh chị gửi mẫu cho em với.
em xin cảm ơn nhiều lắm

 lương hải yến - haiyenluong@ymail.com
mình chưa viết công văn bao giờ.bây giờ phải viết bài công văn về trang bị máy tính đời mới nhất tại phòng giao dịch.bạn nào viết cho mình 1 mẫu công văn này ới.cảm ơn
 hong duong - hongduong8385@yahoo.com
Cho mình xin mẫu tờ trình của cơ quản trình cơ quan cấp trên chuyển biên chế nhà nước chính thức. Cám ơn nhiều!
 kiều THị Yến - kieuyen2210@gmail.com
cho em xin 1 mẫu quyết định cử nhân viên đi học lớp tại chức xây dựng với ah, mong mọi người giúp em với. em vừa học ra trương di làm nên chưa laqm quyết định bao giờ cả, nên không biết làm như thế nao, mong mọi người giúp em. Em xin cảm ơn.
 bùi thị hương -
tôi đang cần tìm mẫu đơn xin rút khỏi Ban chấp hành ĐẢng bộ . Ai có xin gửi giùm tôi vào địa chỉ: thanhtuyenvam@yahoo.com cam ơn nhieu
 Nguyễn Thị Quý - honwuco@honwu.com.tw

Tôi muốn xin mẫu công văn xin đơn phương chấm dứt hợp đồng gia công với đối tác phía Việt Nam
và những thông tin về việc đền bù về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời han.
Tôi đang rất cần. Nếu ai có xin hay gửi giúp tôi.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

 Trần Loan - chien.cong2009@yahoo.com.vn
e muon xin cong van de gui len so LDTBXH de trinh bay lý do vì sao chua thanh lap to chuc cong doan. cac ban giup minh nha. Minh cam on rat nhieu. cac ban gui theo mail sau nhe. chien.cong2009@yahoo.com.vn
 vũ thị hồng thắm - aothianhhien@yahoo.com
em muốn xin 1 mẫu quyết định của Đảng uỷ cơ sở về khên thưởng có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2010 và 1 mẫu giấy triệu tập học nghị quyết năm 2010
 NGUYỄN CƯỜNG KHANH - nguyencuongkhanh@gmail.com
hiện nay tôi rất cần một công văn với nội dung thông báo mở thêm chi nhanh hoạt động. (đây là mẫu ví du thôi) tôi đang học môn văn bản hành chính mà không biết viết. rất mong sự giúp đở của các bạn.
thank
 nguyễn thị lan - lanphuong250@gmail.com
hiện nay tôi đang muốn lacôngviệc văn phòng. nhưng tôi đang còn nhưng thành thaccacs thong báo,thông  tư cũng  các văn bản hanhchính các. rất mong các bạn giúp mình cách học tapnhanh  nhất.
 Nguyễn Hoàng Nam - khth_ddphcn@yahoo.com
Minh đang cần một mẫu công văn xin thành lập chi đoàn bệnh viện gửi cấp trên. Ai có xin gửi cho mình. Cảm ơn rát nhiều.
  -

Hiện tôi đang làm công tác y tế học đường tại trường tiểu học (vi do mới làm lần đầu tiên tại trường trước đây tôi quen  với cách làm việc tai bệnh viện ) tôi mong mình sẽ có 1 số mẫu về công tác y tế học đường. 

 UroNilder - quanhoat_kmhd@yahoo.com
Sao không thấy thời gian của những bài ý kiến vậy nhỉ! Không biết gửi bao giờ cả! Em đang học về các loại công văn giấy tờ, muốn thử sức với các tình huống khác nhau. Hiện em có một số mẫu công văn giấy tờ, tuy chưa được đầy đủ lắm,... Xin chia sẻ với mọi người! http://www.mediafire.com/?11vsx5fii3wsqrc
 Tô văn Tùng - tungbmtcity@gmail.com
Các bạn cần mẫu gì cứ vào Gôgle rồi gõ . VD: mẫu Đơn xin thuê đất bấm nút Tìm kiếm...xong
Nếu không có hãy hỏi chứ hỏi nhiều biết trả lời ai...
 Trần Hoàng Minh - minfuyi@yahoo.com.vn
Xin các anh (chị) vui lòng chỉ dùm em cách làm hồ so xin Giấy phép nhập khẩu và lưu hành của Bộ Y Tế đối với mặt hàng kính sát tròng (contact lens)
Tôi xin chân thành cảm ơn
Trân trọng kính chào
 nguyen thi huong - h210ng@yahoo.com.vn

Xin chào!
Cty em đang tiến hành giải thể chi nhánh của cty anh chi nào có mẫu " quyết định của hội đồng thành viên về việc tam ngưng hoạt động chi nhánh giúp em với ạ. em cảm ơn nhiều!

 Thai thi an - Haan8786©yahoo.com.vn

em đang làm bảo hiểm cho cán bộ công ty nhưng công ty e đã thành lập tháng 4 năm 2009 mà bây giờ mới làm bảo hiểm nên phải viết tờ trình về việc lam chậm . giờ em không biết làm như thế nào nhờ anh chị cho e 1 mẫu được không

 lê ngọc hùng - hungln.pt@viétov.com.vn
Tôi muốn viết một văn bản gửi cho tổng giám đốc về việc một công nhân xin chuyển công tác sang đơn vị khác
 nguyen thanh nhanh - nhanhnguyen86.2005@yahoo.com.vn
Hiện toi đang công tác tại trường học.toi đa học xong chương trình đai học về văn thư và Lưu trữ nhưng do mới chưa được áp dung thực tế nhiều nên tôi chưa nắm được các phương pháp làm văn thư ở trường học mong các ban có thể giúp tôi .Xin cảm ơn!
 Ngô Thị Hồng Loan - canhdongmauxanh150490@gmail.com
Xin chào! Mình đang là sinh viên năm cuối mình đang cần một mẫu Quyết Định thành lập hội đồng khen thưởng năm 2011.Các bạn giúp mình với nha.Có gì liên lạc với mình qua địa chỉ email o trên nha.Cảm ơn các bạn rất nhiều
  -
De phuc vu cho viec hoc tap minh dang rat can cac mau quyet dinh, to trinh, bien ban.ban nao co co the gui cho minh 3 mau tren duoc khong.Minh cam on nhieu*_*
 nguyentienhung - nguyentienhungvp@gmail.com
mình đang xin cơ quan đi học cao học cho mình xin mẫu QĐ cử cán bộ đi học nha các bạn!
 Lưu Thị Hằng - luuhang244@gmail.com
Xin chào em muốn xin mẫu công văn muốn xin điều chỉnh giảm giá đất thuê
Mong mọi người giúp. Giám đốc bên em có thuê đất nông nghiệp xây dựng nhà máy nhưng giá trên hợp đồng lại cao hơn nhiều so với giá thực tế.
mong anh chị giúp
 Minh quyen - Daoquyen.0203@gmail.com
Toi dang lam ke toan kiem van thu cua truong tieu hoc nhung chua duoc hoc qua ve he thong the thuc van ban nen gap nhieu kho khan trong qua trinh lam viec. xin cho mot so mau bao cao , to trinh, cong van, quyet dinh tuyen Gv va quyet dinh nghi cho che do huu tri. Ai co mau xin gui giup vao dia chi mail cua toi nha.Xin tran trong cam on!
 Nguyễn Thị Hải Yến - nth.yen85m@yahoo.com

Mình đang cần gấp mẫu công văn giải trình về việc chậm làm con dấu cho chi nhánh. Các bạn ai có thì có thể gửi cho mình được không? Mình xin chân thành cảm ơn.

 Nguyễn Thanh Thúy - cobe_ngaytho2833@yahoo.com
e muốn xin một mẫu giấy xác nhận thành lập công ty con của công ty mẹ được không ạ! công ty TNHH 1 thành viên của một tổ chức, giúp giùm em
 Hoang thi ha - vingotdoimoi)8286@yahoo.com
Văn bản thì rất cần, nhưng các mẫu sổ cũng không kém phần quan trọng. Các bạn có Mẫu sổ ghi nghị quyết không? gửi cho mình với.
 Vo thi thuy linh - linhvo85@yahoo.com
Em đang cần 1 mẫu công văn để cung cấp hàng hoá cho hệ thống metro.Các anh chi nào biết giúp e với! E cám ơn.
 Le Ha - hale1986@gmail.com
Em dang lam ben phong to chu cua cong ty co phan. Mong a chi co the giup e gui ho e may bieu mau quyet dinh bo nhiem va mien nhiem, to trinh. Em xin chan thanh cam on
 Nguyen Thi Hong Nhung - Hongnhungbtxh@ô.com.vn
Em can mot mau to trinh voi noi dung: xin tach 1 phong lam viec ra lam 2 phong khac biet  ( them mot phong lam viec moi). Ai co cho em xin mau voi. Em cam on nhieu nhe!
 Trần Đình Long - dinhlong1116@yahô.com

hiên nay tôi đang được xếp giao soạn quyêt định giao đất có thu tiền sử đất khu đất gồm 56 lô. Vậy ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì giúp mình với nhé. Cám ơn nhiều lắm! Do mình mới chuyển qua bộ phận này nên cònd thiếu kinh nghiệm.

 nguyen hoa hong - huyensang@yaho.com
toi muon soan thao mau quyet dinh bo nhiem chanh an toa an hinh su tinh lam dong
 phan thanh chung - phanthanhchung81@yahoo.com
minh rat can mot mau quyet dinh thanh lap khoi dan van danh uy cap xa , phuong. anh chi nao biet giup cho minh voi.
 le minh - leminh.datviet@yahoo.com.vn
em moi duoc sep giao cho viec soan thao 1 van ban de xin rut ten 1 hoc vien da dang ky hoc lop boi duong can bo . cac anh chi nao co mau giup minh voi .thank .neu co vui long gui vao mail
 vũ thị nhàn - vuthinhan76@gmail.com
Xin chào !
Em muốn xin 1 số mẫu tờ trình về việc xin cấp trên tuyển dung cán bộ, và một số mẫu văn bản khác liên quan đến côn tác Văn phòng UBND xã. Do mới nhận công tác nên chưa có nhiều kinh nghiệm viết các mẫu tờ trình, và các loại văn bản khác. Mục đích của em là muốn hỗ trợ cho công việc văn phòng của mình được thành thạo hơn. Ai đó có thỉ giúp em được không. Xin Trân trọng cảm ơn !
 TRAN VAN TUONG - trantuonghq@gmail.com
Chào các anh, chị: Hiện nay công ty của em đang có một dự án khảo sát lập dự án để xin vốn xây dựng cơ bản cho người dân. Anh, Chị nào có mẩu dề cương khảo sát, lập dự án xin vốn gửi cho em với nhé.
em cảm ơn nhiều!
nếu anh, chị nào có gửi vào Mail cho em: trantuonghq@gmail.com
 Trần Văn Tường - trantuonghq@gmail.com
hiện nay tôi đang cần mọt số mẩu về Quyết định, công văn, tờ trình để gửi cho các cơ quan, ban ngành và đối tác, chủ đầu tư. ai có các loại mẩu trên cho mình xin với nhé. xin cảm ơn trước!
 Teresa Ka Be - meoden822003@yahoo.com

Tôi cần muốn các bạn giúp tôi, tôi rất cần tất cả các mẫu văn bản qui phạm hành chính như: Tờ trình, Quyết định, Báo cáo, Kế hoạch, Chương trình công tác, chỉ thị, công văn. Tôi xin cảm ơn nhiều! 

 nguyễn ngọc oanh - ngoc_oanh8711@yahoo.com.vn
tui mới vào làm văn thư lưu trữ nên kinh nghệm ko co vì tôi ko được học về chuyên môn , ai đó có thể giúp tôi một số mẫu làm các quyết định , báo cáo và công van đcj ko . Làm ơn gửi về ngoc_oanh8711@yahoo.com.vn . mình cảm ơn rất nhiều
 Nguyễn đăng Diễn - diennghiem@gmail.com
Tôi muốn mẫu quyết định điều động nhân viên
Xin cảm ơn !
 nguyen hong quoc - boyoctieu@yahoo.com
e cần mẫu đơn tố cáo một người bạn mượn xe honda của em rồi đi luôn một tuần nay không trả và không liên lạc với người đó được số điện thoại người đó cũng tắt nguồn luôn . em muốn viết một lá đơn để gởi công an nhưng em không biết phải viết sao . xin cho em một mẫu đơn để em viết . cám ơn mong trả lời xóm
 hong dung - sauhoangdung@yahoo.com.vn
em can mau quyet dinh thành lập ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ cơ sơ - của đảng ủy cấp phường ra quyết định-chân thah cam on
 VIẾT TUẤN - tuan_thânhpht@yahoo.com
tôi làm kinh doanh.muốn xin mẫu đơn đề nghị thanh toán của khách hàng,nhưng mẫu đó,lên tế nhị một chút.ai biết giới thiệu tôi.tôi xin trân thành cảm ơn trước
 Lê Thu Hương - Le_huonghn1980@yahoo.com.vn
Em rất cần một số mẫu  cụ thể như: công văn, chỉ thị, báo cáo, kế hoạch, giấy mời, thông báo để phục vụ cho môn thi xây dựng văn bản pháp luật. Mong anh chị giúp em cho em một số mẫu cụ thể với. Em xin chân thành cảm ơn
 NGUYEN HUYNH XUAN THUY - thuynguyen1976@gmail.com
Em rat can cac mau ve : quyet dinh, nghi quyet, bao cao, cong van, to trinh , bien ban ,em xin anh chi gui giup em qua email : thuynguyen1976@gmail.com , em cam on anh chi!
 NGUYEN HUYNH XUAN THUY - thuynguyen1976@gmail.com
Em rat can cac mau ve : quyet dinh, nghi quyet, bao cao, cong van, to trinh , bien ban ,em xin anh chi gui giup em qua email. em cam on anh chi!
 nay piu - http.naypiu@.com.vn
Trần Thị Ngọ - motminhphuongxa_2810@yahoo.com.vn Em rat can cac mau ve quyet dinh,nghi quyet,bao cao,cong van,tuong trinh xin anh chi gui giup em qua email
 nguyen thao - nguyenthao6886
Em mới làm công tác văn thư ở 1 cơ quan nhà nước nhưng em chưa biết về các mẫu công văn, tờ trình, quyết định và các giấy tờ khác có liên quan. Ai biết thì cho em biết với ạ
Em xin cảm ơn!
 đinh goc chinh - ngocchinh1980@yahoo.com

mình đang chuẩn bị thi công chứa ai có co mau công văn đề nhạ, công văn trả lơi cho minh mọt vài mau đươc không

 hoang thi hau - hoanghaunn@gmail.com
xin chao.

Em rat can cac mau ve quyet dinh,nghi quyet,bao cao,cong van,tuong trinh xin anh chi gui giup em qua email. em cam on anh chi!

 nhóc 9x - thamvu90
Các bạn ơi giúp mình với mình đang cần một mẫu công văn  gửi chủ đầu tư v/v xin thay đổi tài khoản tiền gửi VNĐ
 Trần Thị Ngọ - motminhphuongxa_2810@yahoo.com.vn

Em rat can cac mau ve quyet dinh,nghi quyet,bao cao,cong van,tuong trinh xin anh chi gui giup em qua email

 Lê Thị Dung - lethidung@veam-motor.com

Em làm trong nhà máy ô tô veam -Bỉm sơn -Thanh hoá. vài hồm nữa em phải kiêm cả bên văn thư lưu trữu mà em lại không được đào tạo về chuyên nghành đó. Em rất mong đựơc sự giúp đỡ của các anh chị em ai biết thì cho em xin mẫu về chuyên nghành văn thư. ví dụ như các quyết định, hợp đồng, công văn đi - công văn đến............ Em xin châm thành cảm ơn các anh chị.

 pham thi hue - huepham270687@gmail.com
Em mới nhận công tác ở Công ty làm văn thư nhưng em ko học qua trường lớp đào tạo nào,về hệ thống văn bản các quyết định,hợp đồng,mong anh chị giúp em gửi cho em 1 só tài liệu,mẫu phân công công tác,và mấu khen thưởng sử phạt các bộ phận kinh doanh. như đầu tư chứng khoán,tư vấn...Mong anh chị giúp em và gửi cho em theo địa chỉ Email trên,Thanks anh chị
 nguyễn văn dịnh - demtrang_tinhyeu181911@yahoo.com
em đang cần một công văn xin vốn để thực hiện một dự án.ai làm rồi thi lam ơn pos qua mail dùm mình cái nha,thanks các bạn nhieu
 pham thi hue - huepham270687@gmail.com
Em mới nhận công tác ở Công ty làm văn thư nhưng em ko học qua trường lớp đào tạo nào,về hệ thống văn bản các quyết định,hợp đồng,mong anh chị giúp em gửi cho em 1 só tài liệu,mẫu phân công công tác,và mấu khen thưởng sử phạt các bộ phận kinh doanh. như đầu tư chứng khoán,tư vấn...Mong anh chị giúp em và gửi cho em theo địa chỉ Email trên,Thanks anh chị
 Nguyễn Thị Vân Thanh - Ntvthanh88@yahoo.com.vn
E mới xin được việc,làm 1 chân tiếp tân,với lại e cũng vẫn còn đi học nên chưa có nhiêu kinh nghiêm trong việc soạn thảo những mẫu văn bản,tờ trình,quyết định ...nói chung là tất cả những mẫu có liên quan, nên e rất mong các a chị nào có những mẫu đó thì giúp đỡ gửi cho e theo dchi mail này.sẽ có đa tạ và e cám ơn các a chị trước.gửi cho e càng sóm càng tốt nha a chị.hãy giúp dỡ e
 nguyễn thị thuỳ - thuynguyen88apt@gmail.com

do tôi còn thiếu một số chứng từ ngân hàng nên tôi muốn xin lại mà ngân hàng không cho. nên giờ tôi muốn viêt dơn đề nghị xin lại chung tu con thieu vay co mau don nay  cho toi xin dc ko. toi dang can gap

  -

Hi mọi người,
em muốn xim những mẫu về công văn của thuế, Anh (chị) nào có cho em xin để làm tư liệu, mẫu nào cung ok. em thánk.
gamil: buituyetminh1403@gmail.com
o r : tuyetminh1403_2006

 TrinhDinhCuong - dcuongke46@yahoo.c0m
Em đang thành lập trung tâm ngoại ngữ tin học. Em muốn xin - Mẫu tờ trình thành lập trung tâm -Đề án thành lập trung tâm chi tiết (nếu có) Xin cảm ơn
 Do Thi Huong - dinhtohuong@gmail.com

minh moi vao lam van thu cho cong ty nen rat can su giup do cua cac ban co kinh nghiem lam van thu .lam on hay giup minh voi nhe ,minh xin cam on rat nhieu .

 điểu thuận - quantuntg@yahoo.com
mình cần mẫu biên bản kiểm tra hiện trạng đất đai, các bạn nào có gửi cho mình nha
 lê thị thuý dung - lttdung@ymail.com.vn
mình muốn xin 1 mẫu tờ trình xin ý kiến.ai giúp mình với
 ha thi thuy - ThuyTSDB@yahoo.com
Toi muon xin mot to trinh mau de nghi cong doan cap tren ve viec ra quyet dinh cho ban chap hanh cong doan co so moi
 nguyen thi cam giang - camgiang@longan.gov.vn

em can mau quyet dinh ve viec khen thuong cua hoi thi ky nang su dung may tinh.
 
 

 Trần Ngọc sơn - ngocsonsnf@gmail.com

em đang cần mẫu công văn tạm ngưng cung cấp sản phẩm vào các hệ thống siêu thị vậy ai có văn bản mẫu trên gửi cho em xin với nhé.thank nhiều!

 vu khanh - vukhanh4584@gmail.com

Tôi lần đầu làm ban quản lí dự án. Ai đó có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này hãy giúp tôi với nhé. xin cảm ơn!

  Hoàng Thị Trang - trang1303nb@yahoo.com
em đang rất cần một mẫu giấy mời dành cho cơ quan cấp trên, anh chị nào có giúp em với,e đang phải làm bài tập, rất mong hồi âm của mọi người, cảm ơn
 Lê Văn Phong - phongvan_ktqd@yahoo.com
Bên mình làm về du lịch & dịch vụ vừa nhận được 1 công văn của UBND huyện khu vực đó chỉ đạo về hoạt động của Cty. Có 1 phần chỉ đạo yêu cầu phải phối hợ với 1 tổ chức khác để hoàn thành công việc. Mình xin mọi người gửi giúp mình 1 mẫu công văn để cho tổ chức kia. Cảm ơn mọi người
 vu thi hong - vuthihong711@gmail.com

Em đang cần mẫu tờ trình "xin cấp vôn  nâng cấp cơ sở hạ tầng" rất mong nhận đ­­­ược sụ giúp đỡ.Có thể cho em xin mẫu tờ trình nµy đ­ược không ạ? em xin chân thành cảm on

 nguyễn văn minh - mínhkth@yahoo.com.vn
xin vui lòng cho tôi mẫu tờ trình về việc xin thủ trưởng cơ quan cho thời gian và củ tịnh công đoàn cho kinh phí để tổ chức anh em đơn vị đi tham quan
 NGÔ TUNG BÌNH - tonybinhs@yahoo.com
em đang cần một biểu mẩu GIẤY CAM KẾT CHỈ CÓ MỘT CĂN NHÀ ĐỂ MIỂN THẾ NHÀ ĐẤT. ANH CHỊ NÀO CÓ BIỂU MÂU CHO EM XIN VỚI.CÓ THỂ GỞI MAIL CHO EM.THANKS NHIỀU .MAIL:tonybinhs@yahoo.com
 Nguyển Quang Trung - quangtrung_022000@yahoo.com
em muốn xin mẩu Quyết định hủy bỏ Quyết định
 Lê Thị Ngọc Trang - ngoctranga13@yahoo.com

Anh Chị nào có mẫu thông báo giảm giá hàng bán. Vui lòng cho mình tham khảo với. Cảm ơn nhiều...

 Pham Ngoc Tuan - ducphu032006@yahoo.com
Chào các bạn! hiện nay tôi đang cần có bản mẫu tờ trình xin vị trí giao dất tái định cư cho các hộ dân. bạn nào có mẫu này có thể cho tồi đc ko? Cảm ơn nhiều.
 trần thi như quỳnh - quynh@dongphucvietan.com
hhii
cho e hỏi: cty e di chuyển địa chỉ tạm thời,để chữa chữa lại dịa chỉ cũ.e co phải làm công văn để báo cáo lên cơ quan thuế không. nuế có thì mẫu công văn dó như thế nào.mong các anh chi giúp đỡ! thanks!
 Vũ Thị Bình - binhan.vh.2008@gmail.com
mình muon xin mẫu văn bản nói về việc chưa thành lập công đoàn mình đang rát cần, ai có thì cho minh xin nhé. Mình cảm ơn nhiều.
 nguyễn thị thanh tuyền - britney_nguyen34@yahoo.com
em muốn xin mẫu giấy mời cựu chiến binh và của hội cựu chiến binh mời họp mặt
 nguyễn thị mỹ lệ - lechiaki@gmail.com
em muốn xem văn bản quyết định của công ty về việc điều động nhân viên từ phòng kinh doanh sang phòng kế hoạch vui long cho em hỏi :phải phân tích vai trò thông tin và cho ví dụ như thế nào mới đúng và hợp lý .em xin cảm ơn
 le van linh - ngoisao_codon6702@yahoo.com.vn
mình cần mãu tờ trình xin nâng cấp trụ sở làm việc phòng học ai có thi cho m xin cảm ơn nhiều
 bích phương - visaocodonnxyd@yahoo.com
em đang cần gấp mẫu quyết định khen thưởng cho nhân viên đã thực hiện tốt việc chữa cháy trong công ty xảy ra hồi 12h ngày 16/05 . xin liên lạc gấp . nội dung muốn cảm ơn tinh thần tốt của nhân viên và có khen thưởng .
cảm ơn nhiều .
 dang thi khanh ly - tocnau_xaugai_kieuki@yahoo.com

em đang rất cần 1 mẫu công văn chi tiết đi học liên thông đại học ở trường ĐHY Thái Bình . Em rất mong sự giúp đỡ của các bác .

 Đào thị thu Hằng - doancomputertt@gmail.com

Chào các anh chị .....!Tôi muốn xin anh chị mẫu công văn quyết định thông báo của công ty cho đi hoc..

 tôn thất hoàng quân - hoangtudongsongbang_113@yahoo.com.vn
em cần gấp mẫu tờ trình về việc nghẹt cống thoát nước ở địa phương. có anh chị, cô bác nào biết thì xin giúp giùm em!em xin chân thành cảm ơn
 vũ thế phương - thephuongvu09@gmail.com
Tôi rất cần có những yêu cầu về thể thức trình bày, cỡ chữ... cho các văn bản, các báo cáo, tờ trình... của UBND cấp huyện?
 truongthithuhieu - hieutruong58@gmail.com
Em chào các anh chị ! Mong các anh chị giúp em tìm một số mẫu thông báo, công văn, tờ trình, quyết định,... mong các anh chị giúp em, nếu được thì gửi qua gmail cho em nhé ! cảm ơn anh chị nhiều.
 Tran Thi Minh Trang - alice65562000@yahoo.com
Em dang rat can 01 mau van ban hay cong van gui cac co quan ban nghanh de thong bao rang GD cua em khong con la GD cua cty em nua,moi giao dich voi ten GD ke tu ngay hom nay k con hieu luc nua.Anh chi nao co mau do gui giup em lien,cam on nhieu
 Công Thu Trang - Congthutrang@yahoo.com
Em muốn xin mẫu đề nghị tuyển thêm nhân viên vào phòng của mình,xin chỉ giúp em với.
 Nguyễn Trọng Tuấn - nguyentrongtuan82@gmail.com
Xin vui lòng gửi cho tôi mẫu đơn hoặc mẫu tờ trình về việc xin vào biên chế nhà nước chính thức. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 Tuấn Sơn - pvhien@phuongkhuongmai.gov.vn

Mẫu Quy chế hoạt động của UBND phường tại địa chỉ:  http://www.phuongkhuongmai.gov.vn/New.asp?ID=80&IDL=251
Chúc bạn thành công !

 Hoàng Giang Nam - namvb76@yahoo.com.vn
Tôi rất cần mẫu quy chế cơ quan UBND xã
 hai sam - yeudausv
Tôi rất cần mẩu quyết định thay đổi thành viên công ty và mẩu bổ sung nguồn vốn công ty TNHH 2 thành viên trở lên
 vo tan luc - votanlucdc@yahoo.com.vn

xin cung cấp mẫu quyết định kết nạp công đoàn viên ở cơ sở

 HỒ THỊ MỸ THẢO - mythaoblue@yahoo.com
em muốn có xin một mẫu công văn mời họp thành phần tham dự  là trưởng phòng các ban nội dung : tham dự hội nghị tổng kết năm. cơ quan : công ty đường Phương Nam
 pham thu hoa - saobang.qb205
em muôn xin một công văn của tổ chức đảng và một quyết định của ban thường vụ tỉnh ủy, em rất cam ơn
 pham thu hoa - saobang.qb205
em muôn xin một công văn của tổ chức đảng và một quyết định của ban thường vụ tỉnh ủy
 Ngọc Kim - maytranghonnhien_kn91
anh chị ơi có ví dụ vè đề án kết quả học tập ko chỉ cho em với ! cảm ơn rất nhiều
 Hoàng Thị Hương - hoanghuong0909@yahoo.com
Các anh chị ơi , em muốn xin mẫu tờ trình để mua phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ , các anh chị giúp em với
 tran thi khanh linh - yeuviai_kl@com
e muôn tìm một công văn triệu tập cuộc họp bất thường. em xin cảm ơn
 Hoàng Thị Hương - hoanghung909@yahoo.com
Các anh chị ơi , em muốn xin mẫu tờ trình để mua phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ , các anh chị giúp em với .
 bui thi duong - thienthanbenho_giang23_7@yahoo.com
cho em  xin mẫu công văn gửi sinh viên đi thực tập nhé các anh chị ơi
 Nguyễn thị Hải Yến - only_you_096@yahoo.com
các anh chị ơi, e muốn xin mẫu tờ trình đề xuất việc mở rộng hệ thống đại lí...các anh chị giúp e nha ^^!
 vũ viết minh - vuminh@quangtungòt.com.vn

Chào các Anh , Chị !
Hiện em rất cần mẫu công văn gửi cục thuế về việc xin ngừng hoạt động của cty (thời hạn 1 năm) có anh chị nào biết hay có mẫu thì giúp em gấp
hiện em rất cần.

 hoàng thị khannh - hoàng.khanh73@yahoo.com.vn
chị ơi em muốn mẫu công văn gửi sở xây dựng và sở tài nguyên môi trường về việc xin giao đất. vì em đã làm thủ tục thuê đất của tỉnh và đã được tỉnh gửi công văn về các sở . nay các sở muốn em có công văn xin vị trí đất. chị giúp em luôn nhé , em cảm ơn chị nhiều
 Huỳnh Thị Ngọc Trang - ngoctranght51@yahoo.com

 Em đang cần công văn xác nhận của phường về việc chứng nhận lô đất Cty Em đang xây dựng thuộc số nhà bao nhiêu để lên điện lực làm hồ sơ đăng ký mà em không biết phải làm sao. Anh Chị nào có mẫu mail  cho Em với. Em thật sự cảm ơn

 LÊ PHƯƠNG HƯỜNG - phuonghuong.le@gmail.com
các anh chị ơi cho em xin mẫu quyết định tuyển dụng nhân sự nhé. sếp giao em làm nhưng em không biết làm thế nào cả. vui lòng gửi mail cho em nhé. em cảm ơn
 phạm thị mùi - uocmanh@yahoo.com
em múôn nhờ anh chị cho  em xin mẫu nội dung một tờ trình mong anh chị giùp dỡ em xin cảm ơn
 thao - sweet_dream1190@yahoo.com
Tớ đang cần gấp một số mẫu về quyết định,nghị định,công văn,tờ trình,thông báo,chỉ thị ... ngăn' gọn,rõ ràng.Nếu dài cũng được.^^!.Ai có thì gửi dùm  vào email cho thảo nha.Cảm ơn trước nha.
 Huỳnh Yến Bình - huynh.yenbinh@yahoocom.vn
Mình đang cần 1 công văn trả nhà đang thuê , nhưng phải cho thời hạn 3 tháng để dọn đi , và cần bên thuê trả lại tiền cọc , Các bạn hãy giúp mình với , cám ơn nhiều ...
 ngô thị hoàng oanh - côbecarot84
tôi cần tò trình về vấn đề môi trường ai giúp tôi với
 danghuuquan - danghuuquan@gmail.com
Mình là giáo viên, mình rất cần mẫu quyết định, tờ trình. Cám ơn các anh chị nhé
  -
Đỗ Thị Lan hương -  tronghuong_7683  @gmail.com
hiện nay tôi đang làm một tờ trình xin đề nghị xét khen thưởng cho đối tượng tham gia kháng chiến. Xin cho tôi biết mẫu để viết
 Nguyễn Thị Hải - crystal_crystal_84@yahoo.com
Mình đang cần một mẫu thông báo cho nhân viên tring công ty bổ sung hồ sơ(lý lịch, văn bằng...). Các bạn có thể giúp mình với, xin cảm ơn.
 ha thanh - hathanh_822003@yahoo.com

mình muốn xin mẫu quyêt định thử việc ,ai có  không cho minh xin với! xin cảm ơn

 hoàng văn nghinh - hoangvannghin@gmail.com
tôi đang cần một mẫu tờ trình gửi UBND tĩnhin thuê đất làm nhà xưởng và văn phòng ,các bạn giúp tôi với nhé.
 phan văn hoá - phanhoa246@gmail.com
tôi đang cần mẫu kiểm kê tài sản nhà trường THCS, kiểm kê thư viện, thiết bị, mẫu Nghị quyết chi bộ. Anh chị nào có cho xin. cảm ơn
 Trần Đức Trợ - toancaugood@gmail.com

tôi đang cần một mẫu tờ trình xin đầu tư dự án gửi UBND tỉnh/thành phố,có thì cho tôi xin một mẫu,xin cảm ơn!

 phí thị yến - phiyenyen87@yahoo.com
Em muốn xin mẫu công văn chuyển địa điểm kinh doanh,mẫu thông báo về viịec di chuyển ?hiện nay tôi đang muốn có mẫu để xin nghỉ đẻ ai biết xin giúp đỡ tôi với
 nguyenthihang - pretty_lovely_789
e co the noi ro hon ve cv ma e dang muon xin ko?hay lien he 01662121333 ok anh se giup
 Nguyễn Thị Bích Thủy - bichthuy_ tongtran

Chào các bạn!
 Tôi rất mong các bạn giúp tôi hoàn thiện mẫu giấy khen bạn nào có xin hãy trợ giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

 Phan Anh Tuan - lebong414@gmail.com
Các anh chị ơi cho em xin mẫu quyết định đầu tư vào khu công nghiệp với. Của công ty mình tự quyết định ấy. Thanks
 lê thị hằng - lehangmd@yahoo.com.vn
tôi đang cần các mẫu hợp đồng liên qua đến nhà đất và kinh doan. Ai có giơi thiệ giúp tôi với.
 Nguyễn Thị Thu Thủy - thuthuy_ntt24@yahoo.com
Hiện nay tôi đang làm cho DNTN và tôi muốn có một quyết định thôi việc cho nhân viên.nếu biết cho tôi xin mẩu để giải BHXH cho nhân viên nghỉ việc. Xin cảm ơn!
 Phạm Huệ Chi - huechi892004@yahoo.com

Công ty tôi có nhận của đối tác một gói đồ nhỏ, chi Cục Hải quan cửa khẩu Nội Bài yêu cầu cty làm công văn xin nhập hàng phi mậu dịch mà tôi không biết mẫu này như nào, nếu ai biết cho tôi xin mẫu. Tôi cảm ơn nhiều.

 Trần Thị Hoa - hoalanthuy042416
Hiện nay tôi đang làm cho Công ty cổ phần và giờ tôi muốn viết tờ trình xin được đóng bảo hiểm vậy tôi cần có mẫu nội dung tờ trình này xin anh chị
giúp đỡ tôi
 nguyễn đức anh - thienduong_binhyen_2006@yahoo.com
cần có những mẫu văn bản đa dạng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu cua người đọc.
 nguy van tue - ldldtanyen@gmail.com

tôi cần mẫu giấy mời dự cơm kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt nam

 nguyễn minh thêu - theu_86nb@yahoo.com
anh chị nào ơi có mẫu công văn đến nào không cho em với. em phải kẻ bằng tay sổ công văn đến mà không biết làm thế nào.giúp em với.
 phamleloi - phamleloi@ymail.com
chào các anh chị!
Tôi dang cần mẫu giấy mời họp và cụ thể như thế nào, anh chị có thể cung cấp cho tôi có được không?
Cảm ơn các anh chị rất nhiều.
 nguyễn minh phuong - minhphuong15111986@gmail.com
Chào các anh chị!
Em đang rất cần quyết định phân công công việc ai đó giúp em với.
 Dao - batdaungaymoi08
cho em xin mau quyet dinh dieu dong mot nhan vien  A tu phong kinh doanh sang phong ke toan nha! Em xin cam on.
 le trong binh - letrongbinhk@yahoo.com.vn
Cho em xin mau quyet dinh thay doi tru so kinh doanh cua cong ty tnhh mot thanh vien voi nha!  Cam on nhieu
 phan thị huy - bienxanhhyvong0505@gmail.com
Tôi muốn viết quyết đinh của giám đốc cho một người khác tieefp túc gofp vốn vào công ty thì viết thế nao?
 Bùi Nguyễn Trọng Hiếu - lucia_hongthuy@yahoo.com.vn
Cho em xin mau quyet dinh thay doi tru so kinh doanh cua cong ty tnhh mot thanh vien voi nha!  Cam on nhieu!
 pham minh trung - bienbachdong@yahoo.com.vn
hảy cho tôi một số mẫu văn bản mà hiện nơi đây có để tôi có thể tham khảo
Cảm ơn
 ANH NGAN - LETHIANHNGAN1984@YAHÔ.COM
EM CAN MAU QUYET DINH ANH CHI NAO CO CHO EM XIN VOI
 hồ thị thu Hà - thuha053@gmail.com

Xin vui lòng cho xin mẫu viết bản tự kiểm điểm của một đoàn viên ưu tú được giới thiệu vào Đảng. (có ví dụ càng tốt)

 Trần Thu Hà - nganha022008@yahoo.com.vn
Mọi người ới cho mình xin mẫu văn bản quyết định về việc bổ xung thêm ngành nghề kinh doanh được ko. Mình đang rất cần, ai có cho mình xin gửi vào email giúp mình nhé: nganha022008@yahoo.com.vn Thank mọi người trước nhé
 lê dung - marilae28@yahoo.com.vn
Tôi muốn xin một số loại công văn, Quyết định, Thông báo...để phục vụ cho việc học tập của mình.
 vietphuong - vietphuong241086@yahoo.com
vui long gửi cho em 1 mãu công văn mời dự hội thảo, và cho em ví dụ.1 mẫu công văn nhắc nhở, yêu cầu. ví dụ hiệu trưởng trường đại học gửi công văn yêu câu giảng viên, sinh viên  việc thực hiện các nội qui của truong

  - huongỉnfor@gmail.com

Chào các bạn!
Mình mới nhận việc làm ở cty SX giấy và In ấn, mình đàng cần tìm thêm một số tài liệu văn bản về ngành này. Ai biết hay sưu tầm được ở đầu làm ơn gửi qua địa chỉ mail này cho mình nhé 
huonginfor@gmail.com Rất cảm ơn các anh chị.

 Huynh văn Hiệp - huynhvanhiep93@yahoo.com.vn
Xin cung cấp cho một số mẫu quyết định của Đảng ban hành để làm tư liệu học tập
 Tuấn Sơn - sonpt2002@gmail.com

Tôi nghĩ, không có bản nhận xét của chính quyền địa phương về vấn đề xét tặng danh hiệu thày thuốc ưu tú, nhưng cá nhân thày thuốc được cơ quan, đơn vị nào đó xem xét đề nghị phong tặng các danh hiệu cao quý thì bản thân người và gia đình họ phải là những công dân tốt, gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Trên cơ sở đó, chính quyền địa phương mới có cơ sở để xác nhận.

 NGuyễn Đức Hùng - hung_techino2005@yahoo.com

Chào các anh chị!
Em đang cần mẫu "Bản nhận xét của chính quyền địa phương"để làm hồ sơ xét tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú cho lãnh đạo. Kính mong các anh chị giúp đỡ.
Chân thành cảm ơn!

 hoang thi huong - hoanghuongtp@gmail.com
em muon xin mau hop dong thue muon
 Nguyễn Hồng Nhung- hddl1- k3 - cobehaycuoi_hn2007@yahoo.com

               Xin chào các anh chị ạ!
Em đang có một số khó khăn trong việc viết một số mẫu báo cáo, công văn, tờ trình... vì em đang xin vào làm hành chính công văn tại một công ty tư nhân. Nên em mong muốn anh chị đi trước đã có kinh nghiệm giúp đỡ em giải tỏa được khó khăn này.
                                  Em xin chân thành cảm ơn!
Nếu có thể giúp đỡ mong anh chị hãy gửi cho em xin một số mẫu báo cáo, công văn, tờ trình... vào địa chỉ mail của em giúp em. Một lần nữa em xin cảm ơn.

 Nguyễn Thị Ngần - dhtm_2007@yahoo.com.vn

Chào các anh chị E đang rất cần một số mẫu công văn về việc điều chỉnh giá cước nhưng chưa tìm thấy A chị nào biết thi cho em xin mẫu ví dụ với
Cảm ơn nhiều

 tran manh hung - tranmanhhung1976 gmail.com.vn
Mình muốn một mẫu báo cáo về công tác thi đua và khen thưởng của ngành kiểm toán nhà nước
 phạm lê gia khánh - bi_rain1605@yahoo.com
mình đang rất cần tờ trình về việc tuyển dụng nhân viên ai đó giúp mình với thanks nhìu.
 phạm thị kim dung - ndungtb@yahoo.com
tôi muốn một mẫu giấy mời khảo sát thị trường về nhà chung cư
 Tuấn Sơn - sonpt2002@gmail.com

Theo tôi, các bạn nên vào trang http://www.google.com để tìm các mẫu văn bản mình muốn. Ở đó rất đầy đủ các mẫu.
Chúc các bạn thành công.

 Lê Thu H­ương - huonglt2011@yahoo.com.vn; huonglt2011@yahoo.com
Bên công ty mình cần gấp một mẫu công văn tuyển dụng 1 Kỹ sư công nghiệp sợi của trường ĐHBK - khoa Công nghiệp dệt may Thời trang. Mình chưa làm công văn này bao giờ. Bạn có thể giúp mình vụ này được không?. Mình cảm ơn rất rất nhiều.
 Thái Hoàng Vân - hoangvan.thai@ymail.com

Mình đang rất cần một mau văn bản tuyển dụng nhân viên. các bạn gửi giúp mình nha. mình cảm ơn rất nhièu!

 tran thi thanh tam - tamdong09@ymail.com

em muôn xin mẫu hợp đồng bảo vệ trường và mẫu quyết định phân công công tác

 pham thi Nga - phamnga408@yahoo.com
tôi cần mẫu văn bản vê vấn đề quyết định phhân công công tác.ai có giúp tôi nhé!thanks ...
 nguyen thị thu hằng - nguyen_thu_hang84630@yahoo.com

Mình đang rất cần mẫu văn bản về tờ trình, quyết định, chỉ thị, báo cáo năm 2009. Các bạn giúp mình với nha. Có gì liên lạc với mình theo địa chỉ Email trên nha.

 nguyễn thị hằng - pretty_lovely_789@yahoo.com
em cần một số mẫu đơn xin việc ai có cho em xin với
 NGUYEN THI THANH HIEN - tahee09@yahoo.com.vn
xin chao.
e muon xin 1 mau Cong van Cam on va mau Cong van moi hop ,duoc k ạ.
muc dich cua em la muon ho tro cho cong viec van Thu cua minh dc chinh xac.
 hoangmai - hatnhan178@gmail.com
trang web rat huu ich, chua phuong nao o quan lam duoc the nay dau, buoc dau nhu vay la kha roi. cac ban hay co gang duy tri nha. van su khoi dau nan ma. chuc thanh cong
 dautay - no

hãy cố gắng giúp bạn đọc có nhiều thông tin hơn về những điều mình muốn biết

 phan thi ngoc diep - điephan201190@yahoo.com
Mẫu công văn rất rõ ràng nhưng rất  tiếc không có vài ví dụ cụ thể!
 Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY
  Họ tên:
   Email:
  Đơn vị công tác:
   Giới thiệu về bản thân:
   Hình ảnh của người tham gia:  
Nội dung (Vui lòng điền đầy đủ thông tin và gõ nội dung bằng tiếng Việt có dấu)
Các tin mới đưa
Nghiệp vụ văn phòng: Quản lý văn bản đi (26/3/2009)
Nghiệp vụ văn phòng: Quản lý văn bản đến (26/3/2009)
Các tin đã đưa
Chuyên mục quảng cáo
www.tamnguyen.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp
www.quangcaoso.vn - Website quảng cáo rao vặt hàng đầu Việt Nam
www.raovatTOP.com - Website Rao vặt hàng đầu Việt Nam
Đào tạo SEO - Khóa học giúp bạn đưa hàng nghìn từ khóa lên top 1
www.webhoidap.com - Cộng đồng hỏi đáp Việt Nam
 THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Lĩnh vực Nội vụ (1 - 2)
Lĩnh vực Giáo dục & ĐT (3 - 7)
Lĩnh vực Thanh tra (8 - 11)
Lĩnh vực Y tế (12)
L.vực Lao động TB&XH (13 - 78)
Lĩnh vực Tư pháp (79 - 113)
Lĩnh vực Văn hoá -TT (114 - 118)
L.vực Địa chính Đô thị (119 - 128)
Lĩnh vực Tài chính (129 - 130)
Đăng ký khai sinh trực tuyến
Đăng ký kết hôn trực tuyến
Nộp thuế nhà đất trực tuyến
 NHỮNG BÀI THƠ ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Lời ru của thầy.
Nhớ cô giáo trường làng cũ..
Lời chúc đầu xuân
QUÊ HƯƠNG
Vô Đề
Xuân Canh Dần – Mừng thọ các cụ cao tuổi
Tuổi cao
Cựu chiến binh giữa thương trường
Nụ cười Khương Mai
Hoan hô phụ lão Khương Mai
 THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG
Phát động cuộc thi sáng tác Thơ, Ca khúc viết về Phường
Hoạt động bầu cử Quốc hội khoá XIII và HDND các cấp tại phường Khương Mai
Hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập phường Khương Mai
Báo cáo tổng kết HĐND Phường, nhiệm kỳ 2004-2011
Báo cáo kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2010, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2010
Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2009 và phươing hướng nhiệm vụ năm 2010
Báo cáo chuyên đề Sơ kết một năm thực hiện mô hình Tổ dân phố
Sơ kết công tác 3 tháng đầu năm 2009
 ĐÁNH GIÁ MỚI NHẤT
Kết quả thi viết chữ đẹp cấp Quận của trường Tiểu học Khương Mai năm 2009
Nhai dầu mè có chữa được bách bệnh?
Một số mẫu Quyết định, Công văn, Tờ trình, Giấy mời
Hà Nội thu hồi khu đất 178 Nguyễn Lương Bằng
Chùm ảnh nóng Cao Thùy Dương tại Hoa hậu Quốc tế 2008
  DIỄN ĐÀN PHƯỜNG KHƯƠNG MAI
Tham gia, góp ý xây dựng Mô hình Tổ dân phố - phường Khương Mai
Các tổ chức, cá nhân quan tâm đến mô hình tổ chức hoạt động của Tổ dân phố ở phường, thị trấn xin đóng góp ý kiến và những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi cùng trao đổi.
Rượu Tỏi (thần dược!!!)
E - phường
Gửi ý kiến »     Xem chi tiết  »